Xế Cưng- 871 triệu: HONDA HR-V xe hay nhưng NGOÀI TẦM GIÁ! Mới nhất 2021

Xe Cung 871 trieu HONDA HR V xe hay nhung NGOAI

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “871 triệu: HONDA HR-V xe hay nhưng NGOÀI TẦM GIÁ!” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

871 triệu: HONDA HR-V xe hay nhưng NGOÀI TẦM GIÁ!

Honda HR-V là một cái tên chứa đựng cả một sự tiếc nuối lớn: dáng vẻ cao cấp, nội thất có độ hoàn thiện cao, trang bị tốt, không gian rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái thú vị, nhưng GIÁ BÁN lại quá cao.

Được coi là đối thủ của Hyundai Kona và Ford EcoSport, nhưng giá xe Honda HR-V lại khiến người ta nghĩ tới chiếc Hyundai Tucson 2.0 đặc biệt hoặc Mitsubishi Outlander/Mazda CX-5 phiên bản thấp nhất. Đó chắc chắn là rào cản lớn của mẫu crossover hạng B khi “tham chiến” tại Việt Nam.

Mời các bạn dành 30 phút cùng Xế Cưng khám phá chi tiết, tường tận nhất về mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan để xem rằng HR-V có thực sự xứng đáng với con số gần 1 tỉ đồng lăn bánh tại Hà Nội hay không.

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Honda HR-V 2018 khác tại đây:

– Đánh giá Honda HR-V 2018: Lái có sướng?
– Đánh giá xe Honda HR-V giá 871 triệu – ĐẮT có XẮT ra MIẾNG?
– Khám phá chi tiết Honda HR-V
– Chi tiết Honda HR-V bản L giá 871 triệu tại Việt Nam – xe đẹp, không gian tốt
– [Trải nghiệm nhanh] Honda HR-V 2018 ĐẮT gần bằng Hyundai Tucson Turbo?

Xem video, bạn đừng quên like và subscribe để những người làm chương trình Xế Cưng có thêm động lực tạo ra những video thú vị và kỳ công hơn nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng Xế Cưng!

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#HondaHRV #XeCung #Danhgiaxe Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#triệu #HONDA #HRV #hay #nhưng #NGOÀI #TẦM #GIÁ

Từ khóa tìm kiếm: honda hr-v,honda hr v,xe honda hr-v,đánh giá hond hr-v,honda,hr-v,hr v,honda hr-v 2018,xe hr-v,xe honda hr v,xe hr-v 2019,hrv,honda hr v e,honda hr v 2018,honda crv 2018,hyundai kona,ford ecosport,hyundai tucson,xế cưng,xe hay,autodaily,xe hr v honda
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo