Xế Cưng- Audi A8L – Của ngon vật lạ trong làng xe sang | Xế Cưng Review Mới nhất 2021

Xe Cung Audi A8L Cua ngon vat la trong

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Audi A8L – Của ngon vật lạ trong làng xe sang | Xế Cưng Review” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Audi A8L – Của ngon vật lạ trong làng xe sang | Xế Cưng Review

Audi A8L là dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn vốn có mặt tại Việt Nam từ khoảng những năm 2014 qua con đường nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, đến khoảng cuối năm 2016, mẫu xe này đã âm thầm biến mất khỏi thị trường rồi bất ngờ được Audi Việt Nam giới thiệu lại một lần nữa tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 với thế hệ thứ 4 hiện đại và bắt mắt hơn. Đáng tiếc là sau hơn 2 năm, Audi A8L vẫn chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Chiếc Audi A8L 2021 vừa cập bến Việt Nam với giá bán được cho là hơn 7 tỷ đồng sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi hàng loạt những trang bị tiện nghi hiện đại đi cùng cảm giác lái khác biệt.

Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:

Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456
#xếcưng #audia8l #xếcưngreview

#Audi #A8L #Của #ngon #vật #lạ #trong #làng #sang #Xế #Cưng #Review

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,audi,audi a8,audi a8l,review audi a8l,xế cưng review,review xe sang,xe sang
Suzuki Sài gòn ngôi Sao