Xế Cưng- CHEVROLET TRAILBLAZER 2018: tiếc là ra mắt quá muộn! Mới nhất 2021

Xe Cung CHEVROLET TRAILBLAZER 2018 tiec la ra mat qua

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “CHEVROLET TRAILBLAZER 2018: tiếc là ra mắt quá muộn!” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

CHEVROLET TRAILBLAZER 2018: tiếc là ra mắt quá muộn!

Chevrolet Trailblazer là một cái tên chứa đựng nhiều sự đáng tiếc, đặc biệt là ở thời điểm ra mắt. Chiếc SUV 7 chỗ của hãng xe Mỹ có nhiều yếu tố để thu hút người tiêu dùng, nhưng cũng có nhiều điểm yếu khiến cho chiếc xe này khó có thể đối đầu với Toyota Fortuner.

Chi tiết ưu và chắc chắn là cả nhược điểm của Chevrolet Trailblazer 2018, Xế Cưng xin gửi tới bạn trong video đánh giá đặc biệt, với phần tham của bạn Thành Duy, người chiến thắng trong minigame tại fanpage của Xế Cưng.

Chúng tôi mời bạn ấn nút Đăng ký (Subscribe) và biểu tượng chuông, để đón xem các video mới nhất của Xế Cưng như: đánh giá Mitsubishi Xpander, đánh giá Honda HR-V hay so sánh Mitsubishi Xpander và Toyota Rush, v.v…

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Chevrolet Trailblazer khác tại đây:

– Đánh giá xe Chevrolet Trailblazer giá từ 859 tr – Đối thủ Fortuner và Everest
– Giá cao nhất 1,075 tỷ đồng, Chevrolet Trailblazer có gì để đấu với Toyota Fortuner?

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Lời cảm ơn] Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Tuấn Minh tại Hàng Bạc, Hà Nội đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Chevrolet Trailblazer trong video.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #Danhgiaxe #ChevroletTrailblazer Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#CHEVROLET #TRAILBLAZER #tiếc #là #mắt #quá #muộn

Từ khóa tìm kiếm: chevrolet trailblazer,chevrolet trailblazer 2018,chevrolet trailblazer 2019,trailblazer,trailblazer 2018,đánh giá chevrolet trailblazer,đánh giá trailblazer 2019,trailblazer đánh giá,chevrolet,giá chevrolet trailblazer,trailblazer ltz,chevrolet trailblazer ltz,xế cưng,toyota fortuner,ford everest
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo