Xế Cưng- Đánh đổi Kia Seltos Premium vì… Hyundai Kona bản đặc biệt – Liệu có đáng? | Xế Cưng Review Mới nhất 2021

Xe Cung Danh doi Kia Seltos Premium vi Hyundai Kona

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Đánh đổi Kia Seltos Premium vì… Hyundai Kona bản đặc biệt – Liệu có đáng? | Xế Cưng Review” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Đánh đổi Kia Seltos Premium vì… Hyundai Kona bản đặc biệt – Liệu có đáng? | Xế Cưng Review

Ra mắt sau, Kia Seltos tất nhiên có nhiều lợi thế hơn so với Hyundai Kona. Sự hiện đại, cao to và tươi mới trong thiết kế chắc chắn khiến Seltos có nhiều lợi thế so với đối thủ ra mắt từ khá lâu.

Tuy nhiên, một tình huống khá thú vị là năng lực sản xuất không đáp ứng đủ đang làm rất nhiều người có ý định mua Kia Seltos để “chạy thuế” cảm thấy không hề vui vẻ. Liệu Hyundai Kona có xứng đáng là cái tên thay thế với mức giá bán rẻ hơn? Mời anh em cùng tìm câu trả lời trong video so sánh Hyundai Kona bản đặc biệt và Kia Seltos Premium.

? Những video đang được quan tâm nhất tại Xế Cưng:
– Vinfast Lux A sau 6 tháng sử dụng:
– Review chi tiết xe Toyota Vios 2020:
– Trải nghiệm Toyota Rush cùng chủ xe:
– Mazda 6 bản nâng cấp 2020 thực sự đáng tiền:
– Mitsubishi Xpander 2020 thực sự đẳng cấp:

Chào các bạn, Xế Cưng đã chính thức hợp tác chiến lược với 2 website: Oto.com.vn và Tinxe.vn, cùng các cộng đồng người yêu xe để tạo thành một hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển trong tương lai với mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích, giúp quá trình ra quyết định mua bán xe hơi của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước mắt, chúng tôi đã kết hợp với nhiều hãng/showroom bán xe cũ/mới và rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực xe hơi khác để có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn.
? Hãy truy cập vào đường link sau để săn ưu đãi nhé:

Đặc biệt, các bạn chú ý đến hết 31.12.2020, chúng tôi sẽ lần lượt tung ra các VOUCHER chăm sóc nội ngoại thất, bảo hiểm xe, camera hành trình, tặng các phụ kiện ô tô cho khách mua xế cũ. Khá hấp dẫn nên các bạn nhớ theo dõi và chớp cơ hội nha. 😀

? “MUA XE KHÓ, CÓ OTO LO” CÙNG OTO.COM.VN
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #kiaseltospremium #hyundaikona #xếcưngreivew Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Đánh #đổi #Kia #Seltos #Premium #vì #Hyundai #Kona #bản #đặc #biệt #Liệu #có #đáng #Xế #Cưng #Review

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,kia seltos,hyundai kona,kia seltos 2020,kia seltos 2020 premium,kona 2020,kona 2021,kona 2020 bản đặc biệt,xế cưng review,seltos và kona,kia seltos vs kona,seltos premium,kona đặc biệt,seltos,kona,seltos 2020,seltos kia 2020
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo