Xế Cưng- Đánh đổi: Mercedes GLC 200 hay thêm tiền mua Vinfast Lux SA Mới nhất 2021

Xe Cung Danh doi Mercedes GLC 200 hay them tien

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Đánh đổi: Mercedes GLC 200 hay thêm tiền mua Vinfast Lux SA” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Đánh đổi: Mercedes GLC 200 hay thêm tiền mua Vinfast Lux SA

Hãy nói về lý do có màn đánh đổi này. Tất nhiên, tất nhiên, so sánh mà không khập khiễng thì người ta gọi là chụp ảnh chung. Rất khập khiễng, nói riêng về cặp đôi GLC 200 và Vinfast Lux SA. Với kích thước lớn, trục cơ sở lớn, khối lượng lớn, Vinfast Lux SA thậm chí còn lớn hơn những chiếc xe cỡ trung phổ biến.

Ở chiều bên kia, GLC 200 chỉ là một chiếc cỡ nhỏ và thực tế thì chẳng to lớn hơn những mẫu như CR-V bao nhiêu. Điểm để người ta phải lăn tăn ở đây là giá tiền. Để mua được chiếc Lux SA bản full bạn phải chi tới 1.864 triệu. Rẻ hơn khá nhiều, chiếc GLC 200 bản 1 cầu có giá 1.749 triệu. Cố thêm mua chiếc xe thương hiệu mới, phân khúc giữa và size lớn hơn hay hài lòng với đẳng cấp Mercedes nhưng chỉ là xe nhỏ? Xem hết video này, bạn sẽ có câu trả lời.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #giáxeôtô #đánhgiáxe #xếcưngđánhđổi #vinfastluxsa #mercedesglc200 Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Đánh #đổi #Mercedes #GLC #hay #thêm #tiền #mua #Vinfast #Lux

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,vinfast lux sa,vinfast lux sa2.0,vinfast lux 2.0,mer glc 200,mercedes glc 200,vinfast và mercedes,vinfast lux 2.0 và mercedes,Vinfast Lux SA VS Merc GLC 200,xế cưng đánh đổi
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo