Xế Cưng- Đánh giá Ford Ranger 2019 Biturbo: bản nâng cấp nhưng trải nghiệm nhiều khác biệt Mới nhất 2021

Xe Cung Danh gia Ford Ranger 2019 Biturbo ban nang

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Đánh giá Ford Ranger 2019 Biturbo: bản nâng cấp nhưng trải nghiệm nhiều khác biệt” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Đánh giá Ford Ranger 2019 Biturbo: bản nâng cấp nhưng trải nghiệm nhiều khác biệt

Dù chỉ là một phiên bản nâng cấp, Ford Ranger 2019 Bi-Turbo (Wildtrak) vẫn mang tới nhiều trải nghiệm mới mà có lẽ sẽ khó có “khoảng trống” để các mẫu xe đối thủ chen vào, nếu không thực sự tạo ra những sự đột biến.

Trong khuôn khổ video này, chúng tôi mang tới cho các bạn cảm nhận về những thay đổi đáng giá như động cơ 2.0 Biturbo mới, hộp số tự động 10 cấp.

Rất tiếc, chiếc Ford Ranger 2019 trong video là một mẫu xe mượn từ người dùng, và bởi thế, Xế Cưng xin hẹn mang tới cho các bạn những trải nghiệm địa hình khắc nghiệt ở một video khác.

Đừng quên, ấn nút đăng ký, like video và chia sẻ để ủng hộ đội ngũ Xế Cưng. Chúng tôi, sẽ vẫn là bạn đồng hành tin cậy số 1 về giá trị thông tin của cộng đồng người yêu xe hơi.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Lời cảm ơn] Xế Cưng xin gửi lời cảm ơn tới anh Khánh tại Công ty giày Tùng Anh, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Ford Ranger Wildtrak 2019 Biturbo.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#FordRanger #FordRanger2019 #XeCung Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Đánh #giá #Ford #Ranger #Biturbo #bản #nâng #cấp #nhưng #trải #nghiệm #nhiều #khác #biệt

Từ khóa tìm kiếm: ford ranger,ford,ranger,xe ford,ford ranger 2018,ford ranger 2019,xe ford ranger,ô tô ford,ford ranger wildtrak,ford ranger wildtrak 2018,ford ranger wildtrak 2019,giá xe ford ranger 2019,ranger 2019,ranger wildtrak,ford ranger biturbo,ford ranger 2.0,xế cưng
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo