Xế Cưng- Đánh giá xe Mitsubishi Outlander: giá rẻ, 7 chỗ, nhưng có thực sự "hời"? Mới nhất 2021

Xe Cung Danh gia xe Mitsubishi Outlander gia re 7

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Đánh giá xe Mitsubishi Outlander: giá rẻ, 7 chỗ, nhưng có thực sự "hời"?” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Đánh giá xe Mitsubishi Outlander: giá rẻ, 7 chỗ, nhưng có thực sự "hời"?

Đánh giá xe Mitsubishi Outlander: giá rẻ, 7 chỗ, nhưng có thực sự “hời”?

Xu hướng 5+2 đã trở thành một làn sóng không thể đảo ngược. Do vậy mà thay vì Mitsubishi Outlander Sport chỉ ngắn 4,3 mét như trước đây, hãng xe Nhật dùng chính nền tảng đó để tạo ra chiếc Mitsubishi Outlander với 7 chỗ. Phiên bản lắp ráp hiện có mức giá khởi điểm chỉ là 808 triệu đồng, quả thực là một con số rất “hời” với đại bộ phận người Việt Nam nói chung.

Giá tốt, 7 chỗ, thương hiệu Nhật. Tất cả các yếu tố dường như đều đã rất ủng hộ sự thành công của Mitsubishi Outlander. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn thông số mà biết được xe tốt hay dở, có lẽ sự tồn tại của Xế Cưng là không cần thiết.

Chúng tôi gửi tới bạn bài đánh giá chi tiết mẫu xe được coi là đối thủ của Honda CR-V, Nissan X-Trail hay thậm chí là Hyundai SantaFe. Mong rằng xem xong video, bạn sẽ thực sự tìm ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Đừng quên ấn like khi xem video này, vì nó miễn phí. Và cũng đừng quên gửi đường link cho người thân của mình, nếu bạn thấy video của chúng tôi có nhiều giá trị. Nút subscribe cũng xuất hiện ở ngay phía dưới video thôi, ấn subscribe để đón xem video so sánh Hyundai Kona Turbo và Chevrolet Trax mà Xế Cưng sắp đăng tải.

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá xe Mitsubishi Outlander khác tại đây:

– Đánh giá chi tiết xe Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp giá từ 800 triệu đồng
– Đánh giá xe Mitsubishi Outlander nhập khẩu Nhật Bản
– Đánh giá xe Mitsubishi Outlander: Những bất ngờ thú vị có thể bạn chưa biết
– Mitsubishi Outlander 2018 lắp ráp GIÁ 808 triệu tại Việt Nam

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Đính chính] Tại 2:00 chúng tôi muốn đề cập “chiều dài tổng thể 4.695 mm”, xin lỗi bạn xem video vì sơ xuất này.

[Lời cảm ơn] Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Đỗ Mạnh Hùng từ Công ty Nhôm kính Hùng Phát, tại Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình mẫu xe Mitsubishi Outlander 2.0 STD.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#MitsubishiOutlander #XeCung #Danhgiaxe Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Đánh #giá #Mitsubishi #Outlander #giá #rẻ #chỗ #nhưng #có #thực #sự #quothờiquot

Từ khóa tìm kiếm: xe mitsubishi outlander,mitsubishi outlander,outlander mitsubishi,mitsubishi,outlander,outlander std,outlander 2.0 std,outlander 2018,outlander 2019,đánh giá outlander,đánh giá xe outlander,mitsubishi outlander std,xế cưng,xế cưng outlander,xe hay,autodaily
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo