Xế Cưng- Đi Ba Khan với MG ZS và MG HS (P1): trên cao tốc xe nào sướng hơn? | Xế Cưng Review Mới nhất 2021

Xe Cung Di Ba Khan voi MG ZS va MG

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Đi Ba Khan với MG ZS và MG HS (P1): trên cao tốc xe nào sướng hơn? | Xế Cưng Review” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Đi Ba Khan với MG ZS và MG HS (P1): trên cao tốc xe nào sướng hơn? | Xế Cưng Review

Bộ đôi MG HS và MG ZS mới xuất hiện quả thật vẫn còn là một dấu hỏi lớn, khi thương hiệu MG còn khá lạ lẫm với người Việt Nam nói chung. Và để phần nào giải đáp câu hỏi “MG HS hay MG ZS có đáng mua hay không?”, chúng tôi đã mang bộ đôi này đi tới vùng núi Ba Khan, Tân Lạc, Hòa Bình, để thực sự thử thách 2 cái tên lạ với đầy đủ tất cả các kiểu đường.

? Những video đang được quan tâm nhất tại Xế Cưng:
– Vinfast Lux A sau 6 tháng sử dụng:
– Review chi tiết xe Toyota Vios 2020:
– Trải nghiệm Toyota Rush cùng chủ xe:
– Mazda 6 bản nâng cấp 2020 thực sự đáng tiền:
– Mitsubishi Xpander 2020 thực sự đẳng cấp:

Chào các bạn, Xế Cưng đã chính thức hợp tác chiến lược với 2 website: Oto.com.vn và Tinxe.vn, cùng các cộng đồng người yêu xe để tạo thành một hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển trong tương lai với mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích, giúp quá trình ra quyết định mua bán xe hơi của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước mắt, chúng tôi đã kết hợp với nhiều hãng/showroom bán xe cũ/mới và rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực xe hơi khác để có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn.
? Hãy truy cập vào đường link sau để săn ưu đãi nhé:

Đặc biệt, các bạn chú ý đến hết 31.12.2020, chúng tôi sẽ lần lượt tung ra các VOUCHER chăm sóc nội ngoại thất, bảo hiểm xe, camera hành trình, tặng các phụ kiện ô tô cho khách mua xế cũ. Khá hấp dẫn nên các bạn nhớ theo dõi và chớp cơ hội nha. 😀

? “MUA XE KHÓ, CÓ OTO LO” CÙNG OTO.COM.VN
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #mghs2020 #mgzs2020 #xếcưngreview Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Đi #Khan #với #và #trên #cao #tốc #nào #sướng #hơn #Xế #Cưng #Review

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,mg hs,mg hs 2020,mg hs 2020 review,mg hs trophy,mg zs 2020,mg zs,mg zs 2020 review,mg zs và mg hs,phượt hòa bình,xế cưng review
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo