Xế Cưng- 'Em trai' Suzuki XL7 của Ertiga đầy tiềm năng trong phân khúc GIÁ RẺ nhưng có ĐÁNG MUA? Mới nhất 2021

Xe Cung 39Em trai39 Suzuki XL7 cua Ertiga day tiem

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “'Em trai' Suzuki XL7 của Ertiga đầy tiềm năng trong phân khúc GIÁ RẺ nhưng có ĐÁNG MUA?” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

'Em trai' Suzuki XL7 của Ertiga đầy tiềm năng trong phân khúc GIÁ RẺ nhưng có ĐÁNG MUA?

Để có video walkaround Suzuki XL7 mà anh em đang theo dõi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn Suzuki Long Biên (0945.163.366) đã hỗ trợ trải nghiệm và ghi hình.

Suzuki quá chậm chân trong cuộc chiến giữa Ertiga và Xpander, giờ họ sửa sai bằng việc ra mắt XL7 trước Xpander Cross cả vài tháng. Phân khúc xe 7 chỗ phổ thông năm 2020 tại Việt Nam bổ sung dòng xe mới lai giữa SUV/crossover và MPV. Mẫu xe ra mắt đầu tiên là Suzuki XL7 được phát triển từ mẫu Ertiga. Đối thủ của mẫu xe này là Mitsubishi Xpander Cross với nền tảng là Xpander sẽ được bán ra thị trường trong thời gian gần.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #giáxeôtô #đánhgiáxe #suzukixl7 Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#39Em #trai39 #Suzuki #XL7 #của #Ertiga #đầy #tiềm #năng #trong #phân #khúc #GIÁ #RẺ #nhưng #có #ĐÁNG #MUA

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,Suzuki XL7,Suzuki XL7 2020,Suzuki XL7 về việt nam,Suzuki XL7 tại việt nam,đánh giá suzuki xl7,xe suzuki xl7,Suzuki XL7 vs Mitsubishi Xpander,xe 7 chỗ giá rẻ
Suzuki Sài gòn ngôi Sao