Xế Cưng- Ford Ranger vs Toyota Hilux, cuộc đối đầu đã cân hơn, và vẫn khó chọn | Xế Cưng Review Mới nhất 2021

Xe Cung Ford Ranger vs Toyota Hilux cuoc doi dau

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Ford Ranger vs Toyota Hilux, cuộc đối đầu đã cân hơn, và vẫn khó chọn | Xế Cưng Review” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Ford Ranger vs Toyota Hilux, cuộc đối đầu đã cân hơn, và vẫn khó chọn | Xế Cưng Review

Với bản nâng cấp mới, Toyota Hilux Adventure đã thực sự vươn lên như cái tên đáng quan tâm hàng đầu của phân khúc xe bán tải cỡ trung. Không chỉ có động cơ nâng cấp về mặt sức mạnh, mà trang bị cũng dồi dào, hiện đại hơn, chiếc bán tải của Toyota thậm chí còn có một ngoại hình cứng cáp, mang nhiều chất Mỹ, hấp dẫn hơn đối thủ Ford Ranger đã tới cuối vòng đời sản phẩm.

Ở phía bên kia, những giá trị làm nên thành công của Ford Ranger vẫn thật khó mà có thể vượt qua. Khối động cơ êm hơn đáng kể, một ngoại hình to cao hầm hố, nội thất trẻ trung và rất nhiều công nghệ vẫn khiến người ta nghĩ tới Ranger như cái tên đầu bảng khi mua bán tải.

Lựa chọn xe nào? Câu trả lời có ở trong video mà anh em đang theo dõi.
Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:

#xếcưng #fordranger #toyotahilux #xếcưngreview Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Ford #Ranger #Toyota #Hilux #cuộc #đối #đầu #đã #cân #hơn #và #vẫn #khó #chọn #Xế #Cưng #Review

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,toyota hilux,ford ranger,đánh giá toyota hilux,review toyota hilux,review ford ranger,toyota hilux vs ford ranger,hilux vs ranger,ford,ranger,toyota,hilux,hilux adventure,toyota hilux adventure,toyota hilux 2021,ford ranger 2020,toyota hilux 2020,đánh giá ford ranger
Suzuki Sài gòn ngôi Sao