Xế Cưng- Honda Civic 1.5 Turbo – giá 830 triệu có "hoang đường"? Mới nhất 2021

Xe Cung Honda Civic 15 Turbo gia 830 trieu

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Honda Civic 1.5 Turbo – giá 830 triệu có "hoang đường"?” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Honda Civic 1.5 Turbo – giá 830 triệu có "hoang đường"?

Ngay từ khi ra mắt, Honda Civic thế hệ thứ 10 đã tạo ra 2 làn sóng: phẫn nộ và hâm mộ. Người ta “phát cuồng” với Honda Civic vì thiết kế mới mẻ, đột phá, thể thao ở từng góc nhìn. Và dư luận cũng bức xúc vì tại sao một chiếc xe hạng C lại có thể có mức giá hạng D.

Cũng giống như mọi mẫu xe khác, Honda Civic có cả ưu và nhược điểm. Vấn đề đó là: số ưu điểm có thực sự xứng đáng để người ta bỏ ra nhiều tiền tới vậy không?

Xế Cưng mời các bạn cùng theo dõi, trong video đánh giá chi tiết chiếc Honda Civic 1.5 G, phiên bản “thiếu” của mẫu xe nhập khẩu, nhưng vẫn có động cơ tăng áp.

Xem video, đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng được biết tới – bởi niềm vui trọn vẹn là niềm vui được sẻ chia ? Và cũng đừng quên khích lệ toàn thể ekip của chúng tôi bằng click like đơn giản!

Để thực hiện pha quay đầu như những giây đầu tiên của video, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Lời cảm ơn] Để có video mà các bạn đang xem, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn anh Đoàn Việt Dũng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình mẫu Honda Civic 1.5 G.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#HondaCivic #CivicTurbo #XeCung Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Honda #Civic #Turbo #giá #triệu #có #quothoang #đườngquot

Từ khóa tìm kiếm: honda civic,civic honda,honda,civic,honda civic 2018,honda civic 2019,xe honda civic,civic 2018,civic 2019,xe civic,giá xe civic,o to honda civic,civic 1.5 turbo,honda civic 1.5 g,xe honda civic 2019,civic 1.5,đánh giá honda civic,đánh giá civic,xế cưng
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo