Xế Cưng- HYUNDAI KONA: "Chỉ được cái vỏ" hay "Lật đổ nhà vua"??? Mới nhất 2021

Xe Cung HYUNDAI KONA quotChi duoc cai voquot hay quotLat

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “HYUNDAI KONA: "Chỉ được cái vỏ" hay "Lật đổ nhà vua"???” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

HYUNDAI KONA: "Chỉ được cái vỏ" hay "Lật đổ nhà vua"???

[Lời cảm ơn] Cảm ơn Hyundai Đông Đô đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Hyundai Kona 2.0 đặc biệt trong video. Chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể xem tại đây:

Hyundai Kona có thể coi là một “kẻ ngáng đường” với Ford EcoSport. Nếu như trước đây, mẫu crossover Mỹ gần như một mình một sân, thì giờ đây, người ta sẽ phải đau đầu nghĩ xem mua Hyundai Kona đầy mới mẻ hay chạy theo số đông truyền thống chọn Ford EcoSport.

Kona cũng là một cái tên ẩn chứa nhiều cái mới, nhiều nền tảng mà Hyundai sử dụng để phát triển những cái tên khác như Hyundai Santa Fe 2019.

Vậy chiếc xe mới xuất hiện “chỉ được cái vỏ” hay là kẻ thách thức sẽ “lật đổ nhà vua” Ford EcoSport? Video đánh giá chi tiết Hyundai Kona 2.0 đặc biệt, có thể sẽ giúp bạn trả lời.

Xem video, bạn đừng quên like và subscribe để những người làm chương trình Xế Cưng có thêm động lực tạo ra những video thú vị và kỳ công hơn nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng Xế Cưng!

Bạn cũng có thể xem thêm các video khác về Hyundai Kona tại đây:

– Lái thử Hyundai Kona Turbo
– Hyundai KONA 2018 giá từ 615 triệu đồng tại Việt Nam có gì?
– Khám phá Hyundai #KONA giá từ 615 triệu – Nhiều trang bị nhưng giá hơi cao

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #Danhgiaxe #HyundaiKona Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#HYUNDAI #KONA #quotChỉ #được #cái #vỏquot #hay #quotLật #đổ #nhà #vuaquot

Từ khóa tìm kiếm: hyundai kona,hyundai,kona,hyundai kona 2018,hyundai kona 2.0,hyundai kona 2.0 đặc biệt,kona 2.0 đặc biệt,kona 2.0,hyundai santa fe,santa fe 2019,accent,elantra,đánh giá hyundai kona,đánh giá kona,đánh giá kona 2.0,xế cưng,xế cưng kona
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo