Xế Cưng- Kia Seltos tăng giá, và cơ hội cho MG ZS? | Xế Cưng News 233 Mới nhất 2021

Xe Cung Kia Seltos tang gia va co hoi cho

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Kia Seltos tăng giá, và cơ hội cho MG ZS? | Xế Cưng News 233” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Kia Seltos tăng giá, và cơ hội cho MG ZS? | Xế Cưng News 233

Không thể phủ nhận sức hút của Kia Seltos. Ra mắt với khối lượng đặt hàng khổng lồ tới nỗi nhà máy không thể lắp ráp kịp, khiến không ít khách hàng phải ngậm ngùi đổi mục tiêu, rồi liên tục xuất hiện trong danh sách xe bán chạy, bằng ấy thông tin đủ minh chứng cho thành công của Kia Seltos.

Tuy nhiên, không thể không nhắc tới sự cạnh tranh gắt gao của MG ZS. Một cái tên mới, một thương hiệu có nhiều lời xì xào, nhưng giá trị mà ZS mang lại thì quả thật là thuyết phục với tầm tiền.

Việc Kia Seltos vừa đồng loạt tăng giá 10 triệu đồng có thể cho thấy 2 thứ: sức ép từ MG ZS lên mẫu xe nhà Kia chưa đủ lớn, và rõ ràng sự hâm mộ của người tiêu dùng với Seltos vẫn còn quá mạnh mẽ.

Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:

#xếcưng #kiaseltos #mgzs #xếcưngnews233 Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Kia #Seltos #tăng #giá #và #cơ #hội #cho #Xế #Cưng #News

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,kia seltos,kia seltos tăng giá,mg zs,giá kia seltos,giá mg zs,seltos vs mg zs,xế cưng news 233
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo