Xế Cưng- Mazda3 giảm 80 triệu, CX-8 giảm 150 triệu so với lúc ra mắt, game khó cho người mua xe | XC News 195 Mới nhất 2021

Xe Cung Mazda3 giam 80 trieu CX 8 giam 150 trieu

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Mazda3 giảm 80 triệu, CX-8 giảm 150 triệu so với lúc ra mắt, game khó cho người mua xe | XC News 195” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Mazda3 giảm 80 triệu, CX-8 giảm 150 triệu so với lúc ra mắt, game khó cho người mua xe | XC News 195

[Đính chính] Do nhầm lẫn trong khâu biên tập, tại 0:38 chúng tôi đề cập nhầm giá Mazda CX-8. Mức giảm giá của mẫu xe này, so với thời điểm ra mắt, là 150 triệu đồng. Xin lỗi anh em về sự nhầm lẫn này.

Giá xe Mazda luôn là đề tài gây tranh cãi vì thông thường sẽ có con số lúc ra mắt sẽ rất cao, rồi sau đó là nhiều đợt giảm giá khiến cho mức chênh có thể lên tới vài trăm triệu. Lấy ngay ví dụ Mazda3, mẫu xe hạng C rất hot của thương hiệu Nhật, đang có giá bán bản cao nhất là 849 triệu, trong khi đó, thời điểm ra mắt giá là 939 triệu.

Quan điểm của bạn như thế nào về giá xe Mazda? Mời chia sẻ cùng Xế Cưng ở phần comment, và cùng chúng tôi cập nhật nhiều tin tức khác về thị trường xe hơi ở Xế Cưng News 195.

? Những video đang được quan tâm nhất tại Xế Cưng:
– Vinfast Lux A sau 6 tháng sử dụng:
– Review chi tiết xe Toyota Vios 2020:
– Trải nghiệm Toyota Rush cùng chủ xe:
– Mazda 6 bản nâng cấp 2020 thực sự đáng tiền:
– Mitsubishi Xpander 2020 thực sự đẳng cấp:

Chào các bạn, Xế Cưng đã chính thức hợp tác chiến lược với 2 website: Oto.com.vn và Tinxe.vn, cùng các cộng đồng người yêu xe để tạo thành một hệ sinh thái thông tin, mua bán oto hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển trong tương lai với mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích, giúp quá trình ra quyết định mua bán xe hơi của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước mắt, chúng tôi đã kết hợp với nhiều hãng/showroom bán xe cũ/mới và rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực xe hơi khác để có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn.
? Hãy truy cập vào đường link sau để săn ưu đãi nhé:

Đặc biệt, các bạn chú ý đến hết 31.12.2020, chúng tôi sẽ lần lượt tung ra các VOUCHER chăm sóc nội ngoại thất, bảo hiểm xe, camera hành trình, tặng các phụ kiện ô tô cho khách mua xế cũ. Khá hấp dẫn nên các bạn nhớ theo dõi và chớp cơ hội nha. 😀

? “MUA XE KHÓ, CÓ OTO LO” CÙNG OTO.COM.VN
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #mazda3 #cx8 #xếcưngnews195 Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Mazda3 #giảm #triệu #CX8 #giảm #triệu #với #lúc #mắt #game #khó #cho #người #mua #News

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,mazda 3,mazda 3 giảm giá,cx 8 giảm giá,mazda 3 vs cx8,cx8,xế cưng news 195
Suzuki Sài gòn ngôi Sao