Xế Cưng- (P1) NISSAN NAVARA VL 2018: xóc, nhưng sướng [Xế Cưng] Mới nhất 2021

Xe Cung P1 NISSAN NAVARA VL 2018 xoc nhung suong

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “(P1) NISSAN NAVARA VL 2018: xóc, nhưng sướng [Xế Cưng]” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

(P1) NISSAN NAVARA VL 2018: xóc, nhưng sướng [Xế Cưng]

Đánh giá Nissan Navara VL 2018 phần 2:

Nissan Navara có xóc không? Câu trả lời là có. Nhưng chạy một chiếc bán tải, chúng ta phải chấp nhận những khía cạnh thô ráp, để có thể thực sự cảm nhận được cái phóng khoáng và sự quyến rũ của chiếc xe nặng nhưng đầy sức mạnh và sẵn sàng vượt mọi địa hình.

Chúng tôi mời bạn dành thời gian cùng Xế Cưng, theo dõi từng chi tiết của Nissan Navara phiên bản VL, mẫu bán tải cao cấp nhất mà hãng xe Nhật đang phân phối tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể theo dõi các video trải nghiệm Nissan Navara khác trên YouTube tại đây:
XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Lời cảm ơn] Xế Cưng gửi lời cảm ơn anh Tùng Beeng, tại Đống Đa, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Nissan Navara VL 2018.

Chú thích] Các thông số kỹ thuật xuất hiện kèm dấu “*” là thông tin được chúng tôi trích xuất từ trang web chính hãng của các hãng xe, nhưng không phải phiên bản tiếng Việt.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #Danhgiaxe #NissanNavara #NissanNavaraVL Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#NISSAN #NAVARA #xóc #nhưng #sướng #Xế #Cưng

Từ khóa tìm kiếm: Nissan Navara,Nissan Navara 2018,Nissan Navara VL,Nissan Navara VL 2018,đánh giá Nissan Navara,đánh giá Nissan Navara 2018,đánh giá Nissan Navara VL,xe Nissan Navara,xe Nissan Navara 2018,đánh giá xe navara,Navara EL 2018,Nissan Navara EL 2018,nissan navara 2018 premium
Suzuki Sài gòn ngôi Sao