Xế Cưng- SUBARU FORESTER giá hơn cả Mercedes: đánh giá ở góc độ thực dụng (Phần 1) Mới nhất 2021

Xe Cung SUBARU FORESTER gia hon ca Mercedes danh gia

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “SUBARU FORESTER giá hơn cả Mercedes: đánh giá ở góc độ thực dụng (Phần 1)” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

SUBARU FORESTER giá hơn cả Mercedes: đánh giá ở góc độ thực dụng (Phần 1)

Anh em có thể xem thêm phần 2, đánh giá Subaru Forester ở góc độ “lãng mạn”, nói về cái “sướng” khi cầm lái một chiếc Subaru, ở video sau đây:

Xe Subaru nói chung và Subaru Forester nói riêng luôn khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu mức giá gần với những chiếc xe sang có xứng đáng? Liệu nhãn hiệu được coi là “Porsche châu Á” có thực sự hay?

Chúng tôi mời các bạn cùng khám quá qua bài đánh giá chiếc xe Subaru cũ, mẫu Forester 2.0 XT 2015, qua 2 phần đánh giá của Xế Cưng.

Để có bài đánh giá này, Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Đàm Thanh Bình tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#SubaruForester #XeCung #DanhGiaXe Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#SUBARU #FORESTER #giá #hơn #cả #Mercedes #đánh #giá #ở #góc #độ #thực #dụng #Phần

Từ khóa tìm kiếm: subaru,forester,subaru forester,xe subaru,giá xe subaru,ô tô subaru,xe subaru của nước nào,xe subaru 7 chỗ,xe subaru cũ,xe subaru forester,đánh giá xe subaru,xe ô to subaru,subaru forester xt,đánh giá subaru forester,xế cưng,xế cưng subaru,xế cưng forester
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo