Xế Cưng- Tin tức ô tô mới nhất: Ford tiếp tục dính lỗi, giá xe sau mùa Covid sẽ giảm sâu Mới nhất 2021

Xe Cung Tin tuc o to moi nhat Ford tiep

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Tin tức ô tô mới nhất: Ford tiếp tục dính lỗi, giá xe sau mùa Covid sẽ giảm sâu” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Tin tức ô tô mới nhất: Ford tiếp tục dính lỗi, giá xe sau mùa Covid sẽ giảm sâu

Một số lượng không nhỏ những bác tài mua xe trả góp đang phải đối mặt với nguy cơ bán xe vì Covid-19. Và rõ ràng, bán một chiếc xe chạy dịch vụ, kể cả là đi ít và chăm sóc rất tử tế, giá sẽ thường bị hạ xuống đáng kể. Thế là sau đợt dịch này, anh em sẽ có hẳn một làn sóng xe giá rẻ từ các showroom buôn xe cũ, chưa kể đợt sóng kích cầu dự kiến từ các showroom chính hãng, vậy thì tội gì mà không chờ.
Quay trở lại với những thông tin đáng quan tâm nhất về xe hơi, khó khăn chưa buông tha cho Ford, ngay tại quê nhà, thương hiệu đình đám này vừa phải triệu hồi hơn 55k xe Ranger, F-150 và Expedition vì lỗi hộp số. Những chiếc xe bị ảnh hưởng đều là phiên bản 2020 với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra, hơn 12 nghìn xe ở Canada cũng bị ảnh hưởng. Lỗi hộp số có thể khiến xe nhảy số ngoài ý muốn của tài xế, ví dụ như về P nhưng xe lại nhảy sang D chẳng hạn.

=============
?Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập:
► MC:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#xếcưng #giáxeôtô #đánhgiáxe #tintứcôtômớinhất #xefordbịlỗi Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Tin #tức #tô #mới #nhất #Ford #tiếp #tục #dính #lỗi #giá #sau #mùa #Covid #sẽ #giảm #sâu

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,tin tức ô tô mới nhất,tin tức ô tô mới nhất trong ngày,tin tức ô tô 2020,ford bị lỗi,ford bị lỗi chảy dầu,xe ford bị lỗi,giá xe ford,tin tức xe ford,giá xe mùa covid
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo