Xế Cưng- Xe an toàn nhất – IIHS tiếp tục gọi tên Volvo | Xế Cưng News 225 Mới nhất 2021

Xe Cung Xe an toan nhat IIHS tiep tuc

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “Xe an toàn nhất – IIHS tiếp tục gọi tên Volvo | Xế Cưng News 225” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

Xe an toàn nhất – IIHS tiếp tục gọi tên Volvo | Xế Cưng News 225

Không phải BMW 3-Series hay Mercedes-Benz C-Class, mà đây, mới là chiếc xe được IIHS, Viện Đảm bảo An toàn Đường cao tốc Hoa Kỳ, ghi nhận là thuộc diện an toàn nhất Top Safety Pick Plus. Bên cạnh đó, chiếc xe hiếm gặp trên đường phố Việt Nam, Lexus IS, cũng được vinh danh ở khu vực xe sang cỡ nhỏ.

Volvo tiếp tục thể hiện là cái tên sừng sỏ khi có tới 9 mẫu xe xuất hiện trong phân hạng Plus. Còn về mặt tổng quát, tập đoàn Hyundai với 3 thương hiệu Hyundai, Kia và Genesis đang nổi lên như một ông lớn của làng xe hơi với 12 Top Safety Pick và 9 Plus.

Anh em cùng join group và like fanpage Xế Cưng để cùng cập nhật, trao đổi những thông tin và tin tức về xe.
Fanpage:
Group:

#xếcưng #volvo Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#toàn #nhất #IIHS #tiếp #tục #gọi #tên #Volvo #Xế #Cưng #News

Từ khóa tìm kiếm: xế cưng,giá xe oto,tin tức ô tô,review xe,trải nghiệm xe,volvo,xe an toàn nhất thế giới,iihs,xế cưng news 225,xe an toàn,xe an toàn nhất,volvo s60,mercedes,bmw,mercedes-benz c-class,bmw 3-series,xe volvo,xe volvo s60
Suzuki Sài gòn ngôi Sao