Xế Cưng- [Xế Cưng-Fun] LẤY ĐẦU thử chống kẹt cốp KIA SEDONA, Kenz Nguyễn đi viện? Mới nhất 2021

Xe Cung Xe Cung Fun LAY DAU thu chong ket cop

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “[Xế Cưng-Fun] LẤY ĐẦU thử chống kẹt cốp KIA SEDONA, Kenz Nguyễn đi viện?” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

[Xế Cưng-Fun] LẤY ĐẦU thử chống kẹt cốp KIA SEDONA, Kenz Nguyễn đi viện?

Trong lúc chờ đợi video đánh giá chi tiết chiếc xe 7 chỗ Kia Sedona 2019, mời anh em cùng Kenz Nguyễn khám phá nhanh các tính năng chống kẹt của mẫu MPV này.

Trong thử thách lần này, Kenz Nguyễn sẽ dùng chính các bộ phận cơ thể để xem tính năng chống kẹt ở 7 cửa của Sedona có thực sự hoạt động tốt? Liệu Kenz có nhập viện? Mời anh em xem trong video.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#KiaSedona #XeCungFun #XeCung Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Xế #CưngFun #LẤY #ĐẦU #thử #chống #kẹt #cốp #KIA #SEDONA #Kenz #Nguyễn #đi #viện

Từ khóa tìm kiếm: kia sedona,kia,sedona,kia sedona 2019,xe kia sedona,xe sedona,xe kia sedona 2019,xe sedona 2019,xe oto sedona,cửa cốp,cửa cốp chống kẹt,chống kẹt cửa cốp,xe kia,minivan,mpv,xe 7 chỗ,xe 7 chỗ 2019,xe 7 chỗ đáng mua,xe 7 chỗ giá rẻ,xế cưng
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo