Xế Cưng- [Xế Cưng Fun] QUAY ĐẦU 180 ĐỘ "như phim Holywood" – không khó! Mới nhất 2021

Xe Cung Xe Cung Fun QUAY DAU 180 DO quotnhu

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “[Xế Cưng Fun] QUAY ĐẦU 180 ĐỘ "như phim Holywood" – không khó!” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

[Xế Cưng Fun] QUAY ĐẦU 180 ĐỘ "như phim Holywood" – không khó!

Quay đầu 180 độ, vào cua vuông góc hay thực hiện một pha quay đầu “khét đường” với phanh tay là những trò chơi đơn giản mà bạn có thể thực hiện với bất cứ mẫu xe thông thường nào.

Không cần phải sở hữu hệ dẫn động cầu sau hay có những cỗ máy của siêu xe, việc thực sự hưởng thụ xe hơi nằm tỏng tầm tay của bạn, trong video dài khoảng hơn 10 phút này.

Xem video, đừng quên để lại 1 like như lời khích lệ cho toàn bộ ekip Xế Cưng có động lực, tiếp tục mang tới bạn những video vui vẻ, kỳ công và ngoạn mục hơn nữa!

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Chú thích] Mẫu xe Honda Jazz được chúng tôi sử dụng trong video, do Honda Việt Nam cung cấp.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #quaydau180do #vaocua90do Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Xế #Cưng #Fun #QUAY #ĐẦU #ĐỘ #quotnhư #phim #Holywoodquot #không #khó

Từ khóa tìm kiếm: quay đầu 180 độ,quay đầu xe,quay đầu,vào cua,vào cua ô tô,vào cua vuông góc,quay đầu bằng phanh tay,drift,cách drift,cách drift xe ô tô,hướng dẫn drift,đua xe drift,drift xe là gì,quay đầu ô tô,quay đầu oto,cách drift oto,xế cưng,xe hay,autodaily,honda jazz,honda
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo