Xế Cưng- [Xế Cưng News 17] Hơn 800 TRIỆU ra biển, Hyundai Kona 1.6 hay Hyundai Tucson lướt? Mới nhất 2021

Xe Cung Xe Cung News 17 Hon 800 TRIEU ra

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “[Xế Cưng News 17] Hơn 800 TRIỆU ra biển, Hyundai Kona 1.6 hay Hyundai Tucson lướt?” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

[Xế Cưng News 17] Hơn 800 TRIỆU ra biển, Hyundai Kona 1.6 hay Hyundai Tucson lướt?

Hyundai Kona ra mắt với giá cao nhất 725 triệu đồng. Hyundai Elantra 2019 có những hình ảnh chính thức đầu tiên. BMW X2 rục rịch về Việt Nam. Đó là một vài trong số nhiều thông tin hấp dẫn mà chúng tôi cập nhật tại bản tin tổng hợp Xế Cưng News số 17.

Để xem lại nhiều điểm thú vị và không nên bỏ qua của toàn bộ ngành công nghiệp xe hơi trong nước cũng như quốc tế, bạn có thể theo dõi tại playlist sau:

Xem video, bạn đừng quên like và subscribe để những người làm chương trình Xế Cưng có thêm động lực tạo ra những video thú vị và kỳ công hơn nhé.

Thể lệ minigame:

1. Bạn cần comment con số view dự đoán của chính video này, tính tới đúng 12 giờ ngày 1/9. Mỗi bạn chỉ được phép comment 1 lần duy nhất. Nếu comment quá 1 lần, comment sớm hơn sẽ được tính là comment tham gia dự đoán. Các comment chỉnh sửa (edited) hoặc trả lời vào phần reply sẽ được coi là không hợp lệ. Sau 12 giờ ngày 1/9, tính năng comment sẽ bị khóa trong 1 tiếng để Xế Cưng tiến hành kiểm duyệt.

2. Sai số chấp nhận trong giới hạn nhỏ hơn hoặc bằng 100. Ví dụ số view của video tính tới thời điểm 12 giờ ngày 1/9 đạt 1.000.000 views, comment của bạn chọn con số “1.000.0100” sẽ được coi là comment qua vòng sơ loại.

3. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn comment chính xác nhất và sớm nhất, trong giới hạn sai số 100, để mời tham gia cùng video đánh giá chi tiết chiếc Hyundai Elantra Sport. Chi phí di chuyển (trong trường hợp bạn không ở Hà Nội) do người chơi tự chi trả.

4. Các comment viết tắt, không dấu hoặc sử dụng ngôn từ không thích hợp, sẽ được coi là không hợp lệ.

5. Quyết định cuối cùng thuộc về Xế Cưng.

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Reviewer Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước. Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Xế #Cưng #News #Hơn #TRIỆU #biển #Hyundai #Kona #hay #Hyundai #Tucson #lướt

Từ khóa tìm kiếm: Hyundai Kona,Hyundai Kona 1.6,xe Hyundai Kona,giá xe Hyundai Kona,xe Hyundai Kona 2018,Kona 1.6,Hyundai Kona 2018,giá xe Hyundai Kona 2018,xe Hyundai Kona 1.6,Hyundai Tucson,xe Hyundai Tucson,giá xe Hyundai Tucson,giá Hyundai Tucson,giá Hyundai Kona,Hyundai Kona giá,đánh giá Hyundai Kona,đánh giá Hyundai Tucson
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo