Xế Cưng- [Xế Cưng News 20] Chevrolet Việt Nam KHAI TỬ hàng loạt mẫu xe Mới nhất 2021

Xe Cung Xe Cung News 20 Chevrolet Viet Nam KHAI

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “[Xế Cưng News 20] Chevrolet Việt Nam KHAI TỬ hàng loạt mẫu xe” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

[Xế Cưng News 20] Chevrolet Việt Nam KHAI TỬ hàng loạt mẫu xe

Chevrolet khai tử hàng loạt các mẫu xe tại Việt Nam, Ford Ranger 2018 về Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau, danh sách những mẫu xe ăn khách và ế ẩm nhất trong tháng 8/2018…. Hàng loạt các thông tin đáng quan tâm khác trong tuần qua được chúng tôi tổng hợp tại video Xế Cưng News.

Xem video, bạn đừng quên like và subscribe để những người làm chương trình Xế Cưng có thêm động lực tạo ra những video thú vị và kỳ công hơn nhé.

[Thể lệ minigame]

1. Bạn cần comment con số view dự đoán của chính video này, tính tới đúng 12 giờ trưa ngày 22/9. Mỗi bạn chỉ được phép comment 1 lần duy nhất.

2. Nếu comment quá 1 lần, comment sớm hơn sẽ được tính là comment tham gia dự đoán. Các comment chỉnh sửa (edited) hoặc trả lời vào phần reply sẽ được coi là không hợp lệ.

3. Tính năng comment sẽ bị khóa vào lúc 10 giờ sáng ngày 22/9.

4. Sai số chấp nhận trong giới hạn nhỏ hơn hoặc bằng 30. Ví dụ số view của video tính tới thời điểm 12 giờ trừa ngày 22/9 đạt 1.000.000 views, comment của bạn chọn con số “1.000.030” sẽ được coi là comment qua vòng sơ loại.

4. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn comment chính xác nhất và sớm nhất, trong giới hạn sai số 30, để mời tham gia cùng video đánh giá chi tiết chiếc Hyundai Kona. Chi phí di chuyển (trong trường hợp bạn không ở Hà Nội) do người chơi tự chi trả.

5. Sau 3 ngày kể từ thời điểm công bố kết quả, nếu không thể liên lạc với người comment dự đoán gần đúng nhất, kết quả sẽ bị hủy bỏ.

6. Các comment viết tắt, không dấu hoặc sử dụng ngôn từ không thích hợp, sẽ được coi là không hợp lệ.

7. Quyết định cuối cùng thuộc về Xế Cưng.

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Khánh Linh:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #XeCungNews #Chevrolet #ChevroletVietNam Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Xế #Cưng #News #Chevrolet #Việt #Nam #KHAI #TỬ #hàng #loạt #mẫu

Từ khóa tìm kiếm: Chevrolet Việt Nam,khai tử Chevrolet Cruze,Chevrolet Cruze,khai tử Chevrolet Captiva,Chevrolet Captiva,GM Việt Nam,Vinfast,xe Vinfast,Vinfast mua GM,Ford Ranger 2018,giá xe Ford Ranger 2018,xe Ford Ranger 2018,Toyota Vios 2018,xe Toyota Vios 2018,giá xe Toyota Vios 2018,Hyundai i10,xe Hyundai i10,Hyundai Kona,đánh giá Hyundai Kona,xe Hyundai Kona
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo