Xế Cưng- [Xế Cưng-X 16] "HÀNH HẠ" Subaru Forester để thử X-Mode Mới nhất 2021

Xe Cung Xe Cung X 16 quotHANH HAquot Subaru Forester de

Các bạn đang tìm từ khóa “Xế Cưng”, các bạn tìm đến đúng trang rồi. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn video “[Xế Cưng-X 16] "HÀNH HẠ" Subaru Forester để thử X-Mode” nhằm giải đáp các thắc mắc Xế Cưng của các bác. Cùng xem video bên dưới:

[Xế Cưng-X 16] "HÀNH HẠ" Subaru Forester để thử X-Mode

Đâu đó trong các quảng cáo của Subaru, bạn có thể thấy nhà sản xuất Nhật Bản này đề cập tới tác dụng “thần kỳ” của X-Mode, chế độ đặc biệt giúp các mẫu xe AWD của họ vượt địa hình dễ dàng hơn.

Vậy, X-Mode có thực sự đặc biệt hay chỉ là sự thổi phòng của Subaru? Xế Cưng mời các bạn cùng khám phá trong video Xế Cưng-X số thứ 16.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video đánh giá chi tiết Subaru Forester tại đây:

– Đánh giá dưới góc độ thực dụng:

– Đánh giá dưới góc độ “lãng mạn”:

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#SubaruForester #XMode #XeCung Liên hệ công việc: xecung.contact@gmail.com hoặc sđt: 0902196456

#Xế #CưngX #quotHÀNH #HẠquot #Subaru #Forester #để #thử #XMode

Từ khóa tìm kiếm: subaru,xe subaru,subaru forester,forester,ô tô subaru,xe subaru cũ,xe subaru forester,subaru forester 2019,subaru forester xt,đánh giá subaru forester,x-mode,x-mode subaru,xmode,xmode subaru,xế cưng,xế cưng subaru,đánh giá forester,xe forester subaru,forester subaru
Suzuki Sài gòn ngôi Sao

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo